Tin tức WebsCoupons Tổng hợp các khuyến mãi mã giảm giá mới 2018 

Tin tức Coupon Mã Giảm Giá FPTShop, Voucher FPTShop, Mã giảm giá Lotte, Mã giảm giá Adayroi Voucher, Voucher Lazada, Coupon Mã Giảm Giá Từ Tiki.Vn, Coupon Mã Giảm Giá Từ Adayroi.Vn, Coupon Mã Giảm Giá Từ Aeon Vietnam.

Tin tức các chương trình giảm giá từ thương hiệu việt nam

Coupon Mã Giảm Giá Từ GOTADI, Coupon Mã Giảm Giá Từ Foodfest2, Coupon Mã Giảm Giá Từ Hnammobile, Coupon Mã Giảm Giá Từ Insulac, Webs Coupons Mã Giảm Giá Từ Leflair, Coupon Mã Giảm Giá Từ Meedvn, Coupon Mã Giảm Giá Từ Mytourvn, Coupon Mã Giảm Giá Từ Nguyenkimvn, Coupon Mã Giảm Giá Từ Vienthonga, Coupon Mã Giảm Giá Từ Vietravel, Coupon Mã Giảm Giá Từ Vinabook

Tin tức các chương trình giảm giá từ thương hiệu nước ngoài

Vultr Coupon Code, Vultr Promo Code, Vultr Gift Code, DigitalOcean Coupon, StableHost Coupon Code, Hawk Host Coupon, SiteGround Coupon, Black Friday & Cyber Monday, SiteGround giảm giá, DreamHost Coupon, Tổng hợp mã giảm giá DreamHost Coupon – DreamHost Promo Code – DreamHost Promotion…

Đi du lịch Úc cần những thủ tục gì

Đi du lịch Úc cần những thủ tục gì Cần chú ý ?

Đi du lịch Úc cần những thủ tục gì Cần chú ý Thông Tin Mới Nhất ?

Hiện nay Úc ngày càng trở thành một điểm du lịch hấp dẫn với không chỉ du khách thế giới mà cả người Việt Nam nữa. So với các nước khác thì đi du lịch Úc cần những thủ tục gì đặc biệt không? Hãy cùng VietAir tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Đi du lịch Úc cần những thủ tục gì

Thủ tục làm hộ chiếu

Để có thể xuất cảnh khỏi Việt Nam cũng như nhập cảnh trở lại sau khi kết thúc chuyến du lịch thì bạn phải xuất trình hộ chiếu với Hải quan Việt Nam.

Vậy thủ tục làm hộ chiếu có khó khăn không? Câu trả lời là hoàn toàn không. Bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân, sổ tạm trú (nếu bạn tạm trú ở nơi không phải địa phương mình), giấy khai sinh (với trẻ em dưới 14 tuổi). Bên cạnh đó bạn cũng cần chuẩn bị ảnh hồ sơ cùng bộ giấy tờ trên và lấy mẫu tờ khai đề điền thông tin.

Bạn sẽ nộp bộ hồ sơ xin cấp hộ chiếu này ở phòng quản lí xuất nhập cảnh. Khi nộp hồ sơ bạn sẽ nộp luôn lệ phí là 200,000đ. Sau khi đơn vị này tiếp nhận hồ sơ của bạn 1 tuần, bạn sẽ có kết quả xin cấp hộ chiếu.

Thủ tục làm visa

Đi du lịch Úc cần những thủ tục gì sẽ tiếp tục đề cập tới thủ tục làm visa. Đây là một loại giấy tờ nữa cũng vô cùng quan trọng và cần thiết nếu muốn tới Úc, đó chính là visa du lịch Úc. Cụ thể thì bằng cách nào bạn có thể lấy được visa du lịch? Những thông tin này sẽ được chúng tôi cung cấp ở phần dưới đây.

Đi du lịch Úc cần những thủ tục gì

 

Bộ hồ sơ xin cấp visa Những giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị cho bộ hồ sơ này bao gồm:

1. Đơn xin cấp visa.

2. Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.

3. Sổ hộ khẩu bản sao công chứng.

4. Ảnh hồ sơ kích cỡ 4x6cm.

5. Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.

6. Giấy đăng kí kết hôn (nếu bạn đã kết hôn) hoặc giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (li hôn, giấy chứng nhận độc thân).

7. Giấy tờ chứng minh công việc

Nếu bạn là nhân viên của một công ty hoặc công nhân viên chức nhà nước, bạn cần nộp hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ, sổ bảo hiểm xã hội (không bắt buộc), sao kê lương trong ba tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng) hoặc bảng lương của ba tháng gần nhất (nếu nhận lương bằng tiền mặt).

Bên cạnh đó bạn cũng cần nộp đơn xin nghỉ phép bản tiếng Anh (hoặc bản dịch Việt Anh) được xác nhận bởi lãnh đạo công ty.

Trong trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì bạn cần nộp giấy đăng kí kinh doanh cùng bản sao kê nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Còn nếu bạn đã nghỉ hưu thì loại giấy tờ bạn cần nộp là sổ hưu trí.

Với học sinh, sinh viên thì bạn sẽ phải cung cấp thẻ học sinh, sinh viên cùng đơn xin nghỉ học được nhà trường đồng ý.

8. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Cục di trú Úc yêu cầu bạn phải có đủ khả năng tài chính thfi mới được cấp visa du lịch Úc. Những giấy tờ có tác dụng chứng minh khả năng tài chính của bạn là sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng, đây chính là hai loại giấy tờ bắt buộc. Đối với sổ tiết kiệm, yêu cầu bắt buộc là phải có số dư tối thiểu 100,000 triệu VND và được gửi trong kì hạn ít nhất 3 tháng.

Ngoài ra, để tăng tính thuyết phục cho bộ hồ sơ của mình, bạn cũng có thể nộp thêm các loại giấy tờ như giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất, đăng kí ô tô, giấy sở hữu chứng khoán, cổ phiếu,…

9. Giấy tờ chứng minh sẽ du lịch Úc

Ở mục này, bạn cần nộp giấy xác nhận đặt phòng khách sạn và vé máy bay đi Úc và bạn lịch trình du lịch. Bản lịch trình càng chi tiết và đầy đủ thì khả năng bạn đỗ visa đi Úc càng cao hơn.

Nộp hồ sơ xin cấp visa ở đâu?

Ngoài ra bạn có thể nộp hồ sơ tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Úc nhưng chỉ với những visa gấp cần đi trong ngày.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả

Bạn có thể nộp hồ sơ từ 8h30 tới 15h00, còn thời gian trả kết quả từ 8h30 tới 17h00. Bạn lưu ý rằng phải đặt lịch trước thì mới được nộp hồ sơ xin cấp visa tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực. Thông thường thời gian đặt lịch hẹn nên từ 6 tới 8 tuần trước khi bạn khởi hành để kịp lấy được visa.

Một số lưu ý khác

Khi làm hộ chiếu hay visa, ngoài những giấy tờ yêu cầu bản gốc, những giấy tờ còn lại bạn chỉ cần nộp bản sao nhưng bắt buộc phải được đơn vị có thẩm quyền công chứng.

Như vậy, du khách đã biết khi đi du lịch Úc cần những thủ tục gì rồi phải không? Hãy chuẩn bị thật kĩ càng cho chuyến du lịch của mình nào.

Phóng hỏa đốt xưởng phim trở thành vụ thảm sát tồi tệ nhất Nhật Bản trong 2 thập kỷ qua

Phóng hỏa đốt xưởng phim trở thành vụ thảm sát tồi tệ nhất Nhật Bản trong 2 thập kỷ qua

Phóng hỏa đốt xưởng phim trở thành vụ thảm sát tồi tệ nhất Nhật Bản trong 2 thập kỷ qua

33 người thiệt mạng, 10 người đang trong tình trạng nguy kịch biến vụ phóng hỏa đốt xưởng phim trở thành vụ thảm sát tồi tệ nhất Nhật Bản trong 2 thập kỷ qua.

Phóng hỏa đốt xưởng phim trở thành vụ thảm sát tồi tệ nhất Nhật Bản trong 2 thập kỷ qua
Một người đàn ông bị nghi ngờ phóng hỏa đốt xưởng phim hoạt hinh fowr miền tây Nhật Bản.

Theo lời các nhân chứng, người đàn ông này dường như có chủ đích phóng hỏa và lên kế hoạch từ trước cho vụ tấn công. Hậu quả, ít nhất 33 người đã chết trong vụ giết người hàng loạt tồi tệ nhất Nhật Bản trong vài chục năm trở lại đây.

Truyền thông địa phương dẫn lời một nhân chứng cho biết, người đàn ông 41 tuổi dường như rất bất mãn và tức giận. Anh ta còn hét lên những điều gì đó liên quan tới việc bị đạo văn. Sau đó, ông ta hét lên chết đi trước khi đổ xăng và phóng hỏa trụ sở của Kyoto Animation vào lúc 10h30 ngày 18/7 theo giờ địa phương.

Tính tới thời điểm hiện tại, 33 người được xác định đã chết và 10 người khác bị thương trong tình trạng nguy kịch. Cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường để tìm kiếm manh mối cho vụ việc.

Trong khi đó, các nhân chứng cho biết một người đàn ông với các đặc điểm nhận dạng giống nghi phạm đã đến trạm xăng hôm 18/7 và mua 20 lít xăng. Người ta nhìn thấy hai cái can, một cái ba lô và một chiếc xe đẩy gần khu vực vụ án xảy ra. Một đoạn phim trên truyền hình cũng cho thấy thứ gì đó dường như 5 con dao nằm trên mặt đất bên ngoài tòa nhà 3 tầng.

Nghi phạm không có mối liên hệ nào với Kyoto Animation và bằng lái xe của anh ta cho thấy địa chỉ ở Saitama, ngoại ô phía bắc Tokyo.

Hiện tại, có rất ít thông tin về người đàn ông này ngoài việc anh ta bị bỏng ở mặt, chân và đang nằm dưới sự giám sát của cảnh sát.

Kyoto Animation nằm ở vùng ngoại ô yên tĩnh, cách trung tâm cố đô Nhật Bản khoảng 20 phút đi tàu. Đây chính là nhà sản xuất nhiều bộ phim hoạt hình nổi tiếng ở Nhật Bản. Tuy nhiên, đến ngày hôm nay, sự yên bình vẫn chưa thể trở lại với khu vực khi những chiếc xe cứu hỏa vẫn nằm tại hiện trường và lính cứu hỏa vẫn đang kiểm tra từng phòng.

Tôi qua, Jun Shin, một công dân 30 tuổi người Trung Quốc sống ở gần đó, đã đến đây và đặt hoa để tưởng niệm các nạn nhân.

Là một người hâm mộ phim hoạt hình, Jun, nhân viên công nghệ thông tin, cho biết anh chỉ muốn đến bày tỏ sự tiếc thương các nạn nhân trong một “vụ việc khủng khiếp”.

Kozo Tsujii, 71 tuổi, nói trong nước mắt khi tới hiện trường vào sáng 19/7: “Tôi thất thật buồn khi nghĩ về những người ra đi mãi mãi ở tuổi đôi mươi”. Tsujii cho biết ngày nào ông cũng lái xe qua xưởng phim trên đường đi làm.

Năm 2001, Nhật Bản cũng phải chứng kiến một vụ giết người hàng loạt tồi tệ khi một vụ cháy bị tình nghi cố ý, làm chết 44 người ở thủ đô Tokyo.

@Copyright Sưu Tầm!

Tàu Nhật Bản lần đầu ra khơi săn cá voi thương mại sau 30 năm

Tàu Nhật Bản lần đầu ra khơi săn cá voi thương mại sau 30 năm

Tàu Nhật Bản lần đầu ra khơi săn cá voi thương mại sau 30 năm

Các tàu cá Nhật Bản ngày 1.7 chính thức giăng buồm ra khơi lần đầu tiên sau 3 thập kỷ, với hạn ngạch đánh bắt 227 con cá voi trong năm 2019.

Tàu Nhật Bản lần đầu ra khơi săn cá voi thương mại sau 30 năm

Theo Express, các tàu Nhật Bản trước đây thường tìm đến vùng cực để đánh bắt cá voi, nhưng số lượng hạn chế với mục đích khoa học.

Mới đây nhất, tàu cá Nhật Bản đã được phép ra khơi từ ngày 1.7, sau khi Tokyo quyết định rút khỏi Ủy ban Cá voi Quốc tế (IWC).

Quyết định này đã vấp phải sự chỉ trích dữ dội của các nhà hoạt động và các nước phản đối việc đánh bắt cá voi.

Yoshifumi Kai, Chủ tịch Hiệp hội Cá voi cỡ nhỏ Nhật Bản, nói: “Tim tôi dâng trào vì hạnh phúc. Đây là ngành công nghiệp nhỏ, nhưng tôi tự hào vì tham gia đánh bắt cá voi. Mọi người ở quê nhà tôi đã đánh bắt cá voi từ 400 năm qua”.

Cơ quan thủy sản Nhật Bản nói, họ giới hạn sản lượng đánh bắt cá voi trong năm 2019 là 227 con, áp dụng đến hết tháng 12 năm nay.

Nhật Bản luôn khẳng định việc đánh bắt cá voi là hoạt động truyền thống ở quốc gia này.

Nhật Bản đã trì hoãn việc cho phép người dân đánh bắt cá voi trở lại cho đến khi kết thúc hội nghị G20. Hạn ngạch đánh bắt năm nay bao gồm 52 con cá voi minke, 150 con cá voi bryde và 25 cá voi sei.

Kể từ khi gia nhập IWC, Nhật Bản tiếp tục săn cá voi ở Nam Cực với mục đích nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên, thịt cá voi được bán công khai ở các chợ đã dấy lên cáo buộc cho rằng đây chỉ là vỏ bọc cho hoạt động săn cá voi vì mục đích thương mại.

Song song với việc công khai đánh bắt cá voi, Nhật Bản cũng tuyên bố sẽ không đưa các tàu đến đánh bắt ở Nam Cực.

Trong một lá thư gửi các nhà lãnh đạo G20, các nhà hoạt động khẩn thiết yêu cầu các quốc gia trên thế giới ngừng việc săn bắt cá voi. “Cá voi là động vật biểu tượng, sống lâu, đóng vai trò quan trọng đối với đại dương và đa dạng sinh học”.

Nhật và Na Uy hiện là các quốc gia đánh bắt cá voi nhiều nhất thế giới.

@Copyright Sưu Tầm!

Sưu Tầm Lựa Chọn Laptop USA Nhập Khẩu Siêu Bền Mới Giá Tốt

Sưu Tầm Lựa Chọn Laptop USA Nhập Khẩu Siêu Bền Mới Giá Tốt

4.6 08

OCB - Vay Vốn Dễ Dàng Sẵn Sàng Tận Hưởng!

Vay Vốn Dễ Dàng Sẵn Sàng Tận Hưởng! OCB

Vay Vốn Dễ Dàng OCB Sẵn Sàng Tận Hưởng!

Được thành lập từ ngày 10/06/1996, đến nay OCB – Ngân hàng Phương Đông có hơn 110 đơn vị kinh doanh trên toàn quốc, hiện diện ở tất cả các thành phố và vùng kinh tế trọng điểm. Năm 2016, Vay Vốn Dễ Dàng OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 trong tổng số các ngân hàng TMCP.

Vay Vốn Dễ Dàng OCB Sẵn Sàng Tận Hưởng! Ocb.com.vn

Vay Vốn Dễ Dàng Sẵn Sàng Tận Hưởng!

Với đội ngũ hơn 5.000 nhân sự chất lượng cao, OCB trong lộ trình trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam đã tự tin khẳng định:

Công nghệ hiện đại bậc nhất

 • Là một trong những thương hiệu được yêu mến trên thị trường hiện nay
 • Tốc độ tăng trưởng cao, trong 5 năm gần đây OCB tăng trưởng luôn gấp đôi trung bình ngành
 • Có công tác Quản lý rủi ro tốt, chất lượng tài sản cao
 • Tài sản tốt và tỷ lệ nợ xấu giảm thuộc Top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống…

Với tầm nhìn trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam,

OCB tạo ra những giải pháp tối ưu đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội thông qua việc xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên tâm huyết, am hiểu nhu cầu của khách hàng. Bởi vậy, đối với OCB, chúng tôi luôn xây dựng giá trị cốt lõi của mình gắn liền với 4 tiêu chí: Khách hàng – Chuyên nghiệp – Tốc độ – Sáng tạo.

Hiện nay, OCB đang triển khai chiến dịch cho vay tín chấp – vay vốn dễ dàng sẵn sàng tận hưởng với quy trình hỗ trợ đơn giản dễ dàng gồm 4 bước:

Cung cấp thông tin và giấy tờ cần thiết – Xét duyệt hồ sơ – Giải thích về việc hoàn trả – Chuyển tiền cho khách hàng.

Vì sao chọn Vay Vốn Dễ Dàng OCB? Chúng tôi có:

 • Lãi suất cho vay cạnh tranh, hấp dẫn
 • Nhân viên tư vấn trong vòng 24 giờ
 • Mạng lưới chi nhánh rộng khắp
 • Hồ sơ đơn giản và thủ tục nhanh chóng
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng
 • Bảo mật và không tốn phí
 • Đã vay nơi khác vẫn có thể được hỗ trợ
 • Hình thức thanh toán linh hoạt

Đăc biệt, Vay Vốn Dễ Dàng OCB Mua Nhà Xe chúng tôi đảm bảo tài sản an toàn tuyệt đối cũng như bảo mật hoàn toàn thông tin khách hàng

Hãy để OCB giúp bạn! Click Đăng Ký Ngay

Một Số Tiện ích Mã Giảm Giá Sản Phẩm Sức Khỏe Online Nổi Bật

F88 - Vay Nhanh 500 Triệu Chỉ Bằng Đăng Ký Oto!

Vay Nhanh 500 Triệu Chỉ Bằng Đăng Ký Oto! F88

Vay Tiền Nhanh Mua Nhà Xe 500 Triệu Chỉ Bằng Đăng Ký Oto!

F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ Vay Tiền Nhanh Mua Nhà Xe cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện

Dangkyoto.f88.vn/F88 - Vay Nhanh 500 Triệu Chỉ Bằng Đăng Ký Oto!

Dangkyoto.f88.vn/F88 – Vay Nhanh 500 Triệu Chỉ Bằng Đăng Ký Oto!

Chúng tôi sở hữu hệ thống cửa hàng cầm đồ trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao.

100% cửa hàng của F88 có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng. F88 cung cấp dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất: Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại tây được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính như cần tiền để kinh doanh hay cần tiền để chi tiêu mà vẫn muốn có xe Ô tô để đi lại, thì hãy đến với F88. Chúng tôi sẽ cho bạn vay ngay số tiền mà bạn cần với chương trình “Cầm đăng ký ô tô”.

Thủ tục đơn giản, Vay Tiền Nhanh Mua Nhà Xe chỉ cần: CMTND/Hộ chiếu (bản công chứng), Đăng ký xe, Số đăng kiểm xe Ô tô

Tại sao nên chọn F88:

 • Giải ngân trong ngày
 • Chấp nhận nợ xấu
 • Không phí phạt thanh toán trước hạn
 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Giao dịch tận nơi
 • Thời hạn vay tối thiểu 10 ngày
 • Chấp nhận xe cũ trên 5 năm
 • Không phí bôi trơn

Đăc biệt, Vay Tiền Nhanh Mua Nhà Xe chúng tôi đảm bảo tài sản an toàn tuyệt đối cũng như bảo mật hoàn toàn thông tin khách hàng

Hãy để F88 giúp bạn! Click Đăng Ký Ngay

Một Số Tiện ích Mã Giảm Giá Sản Phẩm Sức Khỏe Online Nổi Bật

F88 - Vay Dễ Dàng Trong 15 Phút!

VAY NHANH VAY DỄ TRONG VÒNG 15 PHÚT

Vaytiennhanh.f88.vn Với F88 – Vay Dễ Dàng Trong 15 Phút!

F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ Vay Vốn Nhanh cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện

F88 - Vay Dễ Dàng Trong 15 Phút!

Chúng tôi sở hữu hệ thống cửa hàng cầm đồ trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao.

100% cửa hàng của F88 có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng.

F88 cung cấp dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất: Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại tây được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính như cần tiền để kinh doanh hay cần tiền để chi tiêu,chỉ cần bạn có các tài sản như: ô tô, đăng ký ô tô, xe máy, đăng ký xe máy, laptop, điện thoại…hãy đến với F88 bạn có thể vay ngay được số tiền sát nhất với giá trị tài sản của bạn.

Thủ tục đơn giản, Vay Vốn Nhanh Mua Nhà Xe giải ngân nhanh chóng

Tại sao nên chọn F88:

 • Giải ngân trong ngày
 • Chấp nhận nợ xấu
 • Không phí phạt thanh toán trước hạn
 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Giao dịch tận nơi
 • Thời hạn vay tối thiểu 10 ngày
 • Chấp nhận xe cũ trên 5 năm
 • Không phí bôi trơn

Đăc biệt, chúng tôi đảm bảo tài sản an toàn tuyệt đối cũng như bảo mật hoàn toàn thông tin khách hàng

Hãy để F88 giúp bạn! Click Đăng Ký Ngay

Một Số Tiện ích Mã Giảm Giá Sản Phẩm Sức Khỏe Online Nổi Bật

Làm gì khi bạn trai hay ông xã của bạn thường xuyên ngủ ngáy hàng đêm-min (1)

Làm gì khi bạn trai hay ông xã của bạn thường xuyên ngủ ngáy hàng đêm?

Chào mọi người, mình tên là Linh, mình 22 tuổi. Mới đây không lâu mình đã rất buồn vì việc không có bạn trai. Và rồi cuối cùng mình cũng gặp được ANH ẤY – một người đẹp trai, thông minh, vui tính, anh ấy không có bất kỳ một khuyết điểm nào cả! Nhưng mình đã vui mừng quá sớm. Thì ra, chàng trai lý tưởng này lại có một vấn đề rất lớn ngủ ngáy

Bọn mình bắt đầu hẹn hò

Sau một tuần, bọn mình với vài cặp khác đi ra ngoại ô chơi vào dịp cuối tuần. Đó là đêm chung giường đầu tiên với Khánh. Sau khi bọn mình ngủ được nửa tiếng, mình bị đánh thức bởi tiếng ồn kinh khủng.

Ban đầu mình tưởng là có con vật gì đó đang đi quanh nhà nghỉ của bọn mình, nhưng thì ra đó chính là tiếng ngủ ngáy của Khánh!

Làm gì khi bạn trai hay ông xã của bạn thường xuyên ngủ ngáy hàng đêm-min (1)

Cả đời mình chưa bao giờ nghe thấy tiếng ngáy nào như vậy cả. Ngay cả chú mình cũng không ngủ ngáy to tới mức đó nữa là. Cả tiếng mình nằm trằn trọc trên giường, thỉnh thoảng Khánh lại trở mình. Nhưng anh ấy chẳng hề có động thái thay đổi gì cả. Mình không chịu được và rồi đã đứng dậy đi ra đường. Hóa ra, không chỉ một mình mình không ngủ được. Mấy đứa khác ở phòng bên cạnh cũng bị đánh thức bởi tiếng ngủ ngáy như sấm ấy.

Dần dần mình quên đi chuyện này. Cho đến khi một hôm Khánh ở lại qua đêm chỗ mình.

Bọn mình vừa đặt lưng xuống là mình lại nghe thấy tiếng ngủ ngáy ẤY!

Phòng mình nhỏ, do đó mình có cảm giác âm thanh còn to hơn nữa. Cả đêm mình không ngủ được đến một phút. Rồi sáng hôm sau khi tỉnh dậy, mình phải đến trường với trạng thái uể ỏa. Mình hiểu được là tiếng ngáy ngủ không phải lý do để chia tay, nhưng khả năng bị mất ngủ làm mình chẳng vui tẹo nào.

Bọn mình thử rất nhiều cách khác nhau: miếng dán, máy điều trị, thuốc nhỏ mũi, kể cả nước thảo dược mà theo lời bà mình là có thể chữa hết ngáy hoàn toàn. Nhưng chẳng có cách nào hữu ích cả!

Mình với Khánh không còn ngủ chung với nhau nữa.

Anh ấy rất tức giận, vì thế mối quan hệ của bọn mình dần dần bị phai nhạt. Và khi mình nghĩ mọi chuyện đã kết thúc, thì mình lại tình cờ phát hiện ra một sản phẩm chữa ngáy mới nhất trên một trang web. Night Comfort – bình xịt chuyên dụng, chỉ cần xịt vào miệng 1-2 lần. Tránh tiếp xúc với mắt và quần áo.

Mình rất bất ngờ với số lượng những phản hồi tích cực.

Nhiều người cho biết rằng đã họ đã tránh được phẫu thuật nhờ có Night Comfort. Nhiều người còn cứu vãn được cuộc hôn nhân của họ. Đó chính là thứ mình cần – mình đã quyết định đặt mua ngay bình xịt này.

Khi mình đưa cho Khánh xem, anh ấy đã cười to rồi nói rằng làm sao nó có thể giúp anh ấy hết ngủ ngáy được chứ. Nhưng vì cũng đã quá mệt mỏi với những lần chữa ngáy, thế nên anh ấy đã đồng ý dùng thử.

Mình đợi cho đến khi anh ấy ngủ.

Một tiếng trôi qua mà Khánh vẫn không phát ra một tiếng động nào khi ngủ cả.

Mình gọi anh ấy dậy, nhưng mà anh ấy đã không phản ứng gì – anh ấy ngủ như chết vậy! Lần đầu tiên trong chừng đó thời gian mình mới được ngủ ngon với người yêu của mình. Nhiều người sẽ không hiểu được, nhưng đó quả là hạnh phúc thực sự.

Từ đó bọn mình sống chung với nhau và hôm qua Khánh đã ngỏ lời cầu hôn với mình. Không suy nghĩ nhiều, mình đã đồng ý ngay, bởi vì đối với mình, anh ấy chính là người đàn ông tốt nhất quả đất này.

Chúng Tôi Là Đối tác Được Chia sẽ Cung Cấp Link Mua Hàng Có Khuyến Mại Giảm Giá Tại Đây !


Một Số Tiện ích Mã Giảm Giá Sản Phẩm Sức Khỏe Online Nổi Bật